The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home

The Hamptons Hồ Tràm khu phức hợp nghỉ dưỡng của trải dài trên 1,1km đường bờ biển tại một trong những bãi biển đẹp bật nhất Bà Rịa – Vũng Tàu.

The Hamptons Hồ Tràm thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước

Dải bờ biển Long Hải đến Hồ Tràm trở thành cung đường thu hút các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng khi mà dòng vốn trong và ngoài nước đổ vào. Hàng loạt dự án đang chuẩn bị triển khai như là cảng hàng không cấp 4 – sân bay Lộc An, sân bay quốc tế Long Thành, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, hóa dầu Long Sơn..v.v sẽ thúc đẩy thị trường bất động sản tại đây.

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home
The Hamptons Hồ Tràm thu hút nguồn vốn trong và ngoài nước

Một trong những điểm đến thu hút đầu tư là khu vực Hồ Tràm. Sức hút đầu tư của địa phương này một phần đến từ thông tin tập đoàn Tanzanite International đang triển khai giai đoạn 2 của dự án Melia Hồ Tràm. Đây là một trong những chủ đầu tư tiên phong tại Hồ Tràm, sở hữu 1 bãi biển đẹp với tổng diện tích 31ha trải dài trên 1,1km đường bờ biển.

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home
Vị trí của dự án The Hamptons Hồ Tràm

Bên cạnh đó, Hồ Tràm còn có thêm loạt dự án lớn như Madison Hồ Tràm, chủ đầu tư là Madison Group, Edenia Resort thuộc Blue Sea Group. Novaland và Đạt Gia cũng triển khai các dự án NovaWorld Hồ Tràm và Lagoona Bình Châu…

Sự đầu tư chỉn chu, có hoạch định rõ ràng của các doanh nghiệp Tanzanite International, Blue Sea Group hay là Novaland vào khu vực Hồ Tràm – Bình Châu góp phần thay đổi bộ mặt phát triển du lịch địa phương, thúc đẩy thị trường nhà đất Bà Rịa – Vũng Tàu.

The Hamptons Hồ Tràm – Second home lựa chọn mới của nhà đầu tư

Mô hình nhà nghỉ dưỡng (second home) lần đầu xuất hiện tại các nước châu Âu vào những thập niên 70. Sau đó, xuất hiện ở Mỹ và các quốc gia khác. Xu hướng sở hữu “căn nhà thứ hai” đã tăng trưởng trên quy mô toàn cầu.

Việt Nam cũng không ngoài xu hướng nói trên và hiện có điều kiện để phát triển đột phá, nhất là khi du lịch phát triển mạnh mẽ, tăng trưởng kinh tế cao và ổn định đã đưa tầng lớp thượng lưu và trung lưu tăng mạnh. Hiện ước tính gần 10.000 người Việt có tài sản ròng hơn 350 triệu USD.

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home
The Hamptons Hồ Tràm – Second home lựa chọn mới của nhà đầu tư

Các chuyên gia du lịch cho rằng, khách du lịch ngày nay không chỉ có nhu cầu khám phá địa danh mới, kỳ nghỉ dưỡng ngắn ngày, món ăn ngon… mà còn có xu hướng gia tăng trải nghiệm những điểm đến hài hòa giữa thiên nhiên và tiện ích hiện đại.

Trong đó, second home đang phát triển mạnh nhất ở những quốc gia có lợi thế thiên nhiên như đường bờ biển dài, khí hậu, cảnh quan tươi đẹp. Với các sản phẩm đa dạng để phục vụ nhu cầu khác nhau của người mua như biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ, nhà phố thương mại…

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home
Tổng quan mặt bằng của The Hamptons

Ngoài những đặc điểm kể trên, second home sẽ có lợi thế nếu nằm gần các thành phố lớn, các trung tâm kinh tế – xã hội. Hồ Tràm là địa phương sở hữu lợi thế trên khi cách TP HCM khoảng 2h lái xe. Nơi đây sở hữu bãi biển nguyên sơ đẹp với nhiệt độ trung bình năm khoảng 27 độ C và không có quá 4 tháng mùa mưa.

Đón đầu xu hướng second home, Tanzanite International ra mắt tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng và giải trí có tên The Hamptons Hồ Tràm. Dự án nằm ở trung tâm khu vực Hồ Tràm với loại hình phát triển là villa nghỉ dưỡng mặt tiền biển, villa nghỉ dưỡng kết hợp thương mại. Loại hình này đón nhận sự quan tâm của các nhà đầu tư tiềm năng do tính đa dạng công năng sử dụng, chủ sở hữu có thể kinh doanh nhà hàng, cà phê, chăm sóc sắc đẹp… có thể cho thuê khách sạn 3 đến 4 sao. Mặt khác còn có thể sử dụng như ngôi nhà nghỉ dưỡng.

The Hamptons Hồ Tràm Đón Đầu Xu Hướng Đầu Tư Second Home
Sơ đồ mặt bằng của dự án The Hamptons Hồ Tràm

Với quy hoạch bài bản, tiện ích nghỉ dưỡng giải trí cao cấp, trong 18 tháng tới, khi The Hamptons Hồ Tràm hoàn thành và hoạt động, khách du lịch có thể tận hưởng khoảnh khắc khó quên trên cầu đi bộ ngắm biển The Hamptons dài 285m, phố đi bộ và chợ đêm, hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu vui chơi, nhà hàng, cà phê, quán bar cùng với nhiều hoạt động vui chơi khác.

Nhiều nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội dài hạn tại những tổ hợp bất động sản du lịch lớn, sở hữu hệ sinh thái tiện ích, có lợi thế phát triển kinh tế vùng theo hướng bền vững, để đảm bảo cho khoản đầu tư gia tăng giá trị trong tương lai. Second home vừa đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng sống xanh, gần gũi với thiên nhiên, gần gũi với biển, vừa kết hợp cho thuê để mang về lợi nhuận là một trong những xu thế đầu tư đang được ưa chuộng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *